Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Bá Minh-
dc.contributor.authorVõ, Văn Bang-
dc.date.accessioned2021-02-24T15:11:07Z-
dc.date.available2021-02-24T15:11:07Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.isbn9786047316359-
dc.identifier.urihttp://ir.vnulib.edu.vn/handle/VNUHCM/6675-
dc.description390 tr.vi
dc.description.abstractTruyền khối là Tập 3 trọn bộ sách 12 tập Quá trình và thiết bị Công nghệ Hóa học và Thực phẩm của Bộ môn Máy và thiết bị, Khoa Công nghệ Hóa học, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Tập 3 được biên soạn theo đề cương môn học “Các quá trình và thiết bị truyền khối trong công nghệ thực phẩm” gồm cơ sở lý thuyết tính toán về các quá trình và thiết bị truyền khối, chủ yếu đối với các hệ hai cấu tử lỏng - khí, lỏng - lỏng, (khí) lỏng - rắn. Quá trính và thiết bị truyền khối vốn là một lãnh vực rất quan trọng trong công nghệ hóa học mà tất cả các kỹ sư ngành hóa và thực phẩm đều có liên quan trong hoạt động khoa học - công nghệ của mình. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của mình, các tác giả giới thiệu một cách ngắn gọn, rõ ràng, khúc chiết với đầy đủ các chỉ dẫn ví dụ, phụ bản phục vụ tốt cho việc học của sinh viên các ngành hóa chất, thực phẩm, chế biến nông sản, dược phẩm,… Ngoài ra sách còn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các ký sư và cán bộ kỹ thuật trong ngành và các ngành có liên quan.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh,vi
dc.subjectChemical engineering--Equipment and suppliesvi
dc.subjectCông nghệ hóa học--Thiết bị và cung cấpvi
dc.titleQuá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. T.3, Truyền khốivi
dc.typeSách (eBooks)vi
dc.contributor.schoolTrường Đại học Bách khoa-
Appears in Collections
CL – Khoa học Kỹ thuật (Engineerings)


  • EB_KHKT_910002028.pdf
    • Size : 253,62 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :