1142494



ABSTRACTS VIEWS

154314



VIEWS & DOWNLOAD

Browsing by Subject Peppers -- Microbiology.

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results [1 - 1] / 1
  • Authors: Lê, Hồng Phú, TS. (2015)

    Cây tiêu là cây ưu thế và mang lại giá trị xuất khẩu cao cho Việt Nam có chất lượng tốt với sản lượng hơn 1/3 trong tổng thể sản lượng tiêu trên thế giới (hơn 120.000 tấn). Trong đó tiêu sọ chiếm 20% và ngày càng được sử dụng nhiều hơn trên toàn thế giới. Công nghệ sản xuất tiêu sọ có thể bằng phương pháp hóa học và phương pháp sinh học, phương pháp sau được quan tâm nhiều hơn do sản phẩm an toàn và chất lượng cao. Phương pháp sinh học bao gồm sử dụng enzym và chế phẩm sinh học và cả phương pháp sản xuất truyền thống. Công nghệ sản xuất tiêu sọ bằng phương pháp lên men đang gặp phải một số vấn đề sau: (1) thời gian chế biến kéo dài, (2) màu sắc chưa đạt do bóc tách chưa hết, (3...