1927190



ABSTRACTS VIEWS

290564



VIEWS & DOWNLOAD

Browsing by Author Lê, Minh Trí

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results [1 - 11] / 11
 • Authors: Lê, Minh Trí; Hà, Diệu Ly (2022)

  Sự ổn định về chất lượng của thuốc là một trong những tiêu chí quan trọng cần được đánh giá, kiểm soát trong suốt quá trình phát triển dược phẩm, trong nghiên cứu lâm sàng và thương mại hóa sản phẩm. Các nghiên cứu độ ổn định cung cấp bằng chứng về chất lượng của một hoạt chất (API) hoặc một sản phẩm thuốc (FPP) có thể thay đổi chất lượng theo thời gian dưới nhiệt độ và độ ẩm tương đối được kiểm soát. Điều này giúp thiết lập ngày thử lại (đối với API) hoặc thời hạn sử dụng (đối với FPP) và các điều kiện bảo quản thực.
 • Authors: Lê, Minh Trí; Nguyễn, Minh Hiền (2021)

  Giáo trình Hóa hữu cơ được viết dành riêng cho công tác đào tạo sinh viên ngành Dược bậc Đại học, do vậy chỉ trình bày các chương theo các nhóm thường gặp trong cấu trúc của thuốc, các phương pháp điều chế, tính chất lý hóa, cách xác định cấu trúc của các chất có cấu tạo đơn giản bằng quang phổ hồng ngoại IR, làm cơ sở cho sinh viên những năm đầu tiên để tiếp tục học các môn chuyên ngành có liên quan nhiều đến Hóa hữu cơ như Hóa Dược, Dược liệu, Bào chế, Kiểm nghiệm,… cũng như có kiến thức cơ bản trong việc áp dụng vào công tác nghiên cứu hay thực hành các môn học có liên quan đến Hóa hữu cơ.
 • Authors: Lê, Minh Trí; Hà, Diệu Ly (2022)

  “Giáo trình Kiểm nghiệm thuốc” phục vụ cho môn học Kiểm nghiệm thuốc dành cho sinh viên Dược năm thứ 4. Giáo trình sẽ giới thiệu về hệ thống quản lý chất lượng Dược phẩm theo tiêu chuẩn WHO tại Việt Nam, về thẩm định phương pháp phân tích bao gồm thẩm định định tính, định lượng, thẩm định độ hòa tan và thẩm định tạp chất liên quan, đáp ứng yêu cầu của Dược điển Việt Nam và Dược điển tham chiếu. Giáo trình còn cung cấp các kiến thức cơ bản về quy định chung về kiểm nghiệm các dạng bào chế theo Dược điển và tiêu chuẩn cơ sở. Ngoài ra, giáo trình còn giới thiệu về kỹ năng thực hành tốt các phương pháp hóa lý dùng trong kiểm nghiệm và phương pháp hiệu chuẩn thiết bị phân tích.
 • Authors: Lê, Minh Trí; Phạm, Toàn Quyền; Nguyễn, Văn Hà (2019)

  Giáo trình Thực hành dược khoa được tổ chức thành 3 chương với 18 bài: Chương 1 là Đại cương, Chương 2 là Kỹ thuật cơ bản, Chương 3 là Dạng thuốc. Tài liệu được xuất bản nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức về vai trò và sử dụng đúng các dụng cụ trong phòng thí nghiệm; pha chế một số dạng bào chế đơn giản; nhận diện được dược liệu thông dụng; trình bày được tên Việt Nam, tên khoa học, thành phần hóa học chính, tác dụng và công dụng chính của các dược liệu này.
 • Authors: Lê, Minh Trí; Nguyễn, Văn Hà; Lê, Xuân Lộc (2020)

  Tài liệu “Giáo trình thực tập hoá lý dược” được biên soạn với mục đích giúp ính viên củng cố, vận dụng, làm sáng tỏ các bài học lý thuyết Hoá Lý Dược. Giáo trình được biên soạn dựa trên cấu trúc chương trình Lý thuyết Hoá Lý Dược và đề cương chi tiết môn học đã được phê duyệt. Các bài thí nghiệm được thiết kế theo nguyên tắc sau: dựa trên cơ sở thcự tiễn, có mục tiêu rõ ràng, có cơ sở lý thuyết, nêu rõ từng bước và dụng cụ cần thiết, có các câu hỏi liên quan, phần báo cáo thực tập được thiết kế có tính thực tiễn cao.
 • Authors: Phạm, Thi Vương; Trần, Anh Dũng; Lê, Minh Trí; Nguyễn, Phương Anh (2014)

  Bài 1. Windows Presentation Foundation (WPF) Bài 2. Language Integrated Query (LINQ) Bài 3. ADO.NET Bài 4. Windows Communication Foundation (WCF) Bài 5. XNA Bài 6. Silverlight Bài 7. Lập trình ứng dụng trên Windows 8 Bài 8. Testing với Visual Studio
 • Authors: Phạm, Thi Vương; Nguyễn, Vĩnh Kha; Lê, Minh Trí (2013)

  Giáo trình được biên soạn với 5 chương Chương 1. Tổng quan Chương 2. Điều khiển web server (Server Controls) – Master Page – Web Navigation Chương 3. Quản lý trạng thái – Các thành phần cấu hình Chương 4. Các control hỗ trợ trình bày, xử lý database trong ASP.NET Chương 5. ASP.NET MVC
 • Authors: Phạm, Thi Vương; Lê, Minh Trí; Nguyễn, Hoàng Vũ (2014)

  Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, nhiều kỹ thuật công nghệ không ngừng thay đổi, đặc biệt trong các hệ điều hành máy tính. Các hệ điều hành ngày càng đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau, có thể tương tác trên nhiều thiết bị phần cứng và thân thiện với người dùng hơn. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy hệ điều hành Windows vẫn là hệ điều hành giao diện ứng dụng chiếm một vai trò quan trọng trong máy tính cá nhân. Cùng với lịch sự phát triển của mình, hệ điều hành Windows liên tục được thay đổi và cập nhật, và ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Song song đó, lập trình ứng dụng trên Windows được phát triển mạnh mẽ để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày ...