1047893



ABSTRACTS VIEWS

142782



VIEWS & DOWNLOAD

Browsing by Author Đống, Thị Anh Đào

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results [1 - 4] / 4
  • Authors: Đống, Thị Anh Đào (2020)

    Sách KỸ THUẬT BAO BÌ THỰC PHẨM đã được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 3/2005, đã tái bản vào tháng 3/2008, và được nâng lên thành “GIÁO TRÌNH KỸ THUẬT BAO BÌ THỰC PHẨM” năm 2012, được bổ sung nhiều nội dung, kiến thức mới. Năm 2019 sách được tiếp tục hoàn thiện để cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ cho lãnh vực bảo quản, phân phối và thương mại thực phẩm. Kỹ thuật bao bì thực phẩm là sự ứng dụng hài hòa giữa ngành công nghệ chế biến - bảo quản thực phẩm với công nghệ vật liệu và kỹ thuật cơ khí, điện, tự động hóa. Bao bì bao gói thực phẩm thực hiện các chức năng: - Đảm bảo chất lượng của nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm sau quá trình xử lý chế biến cho đến khi tiêu dùng. - Thô...
  • Authors: Đống, Thị Anh Đào (2014)

    Vấn đề quan tâm hàng đâu của các xí nghiệp sản xuất thực phẩm là sự ổn định chất lượng của sản phẩm, sản phẩm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng, càng có nhiều thị trường, lợi nhuận và uy tín ngày càng tăng cao. Chất lượng sản phẩm được hình thành trong cả một chuỗi quá trình từ sản xuất nguồn nguyên liệu, chế biến, đóng gói sản phẩm, cho đến các dịch vụ phân phối đến tay người dùng. Quá trình sản xuất thực phẩm đạt chất lượng được ảnh hưởng lớn bởi nhiều yếu tố như cấp lãnh đạo, phương pháp quản lý, nguốn nhân lực, nguồn vốn,… Phương pháp quản trị chất lượng HACCP hoặc ISO 9000 là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý, có tính phòng ngừa cao đem lại sự thuận lợi trong giao thương hàng hóa...