1323737



ABSTRACTS VIEWS

177867



VIEWS & DOWNLOAD

Browsing by Author Nguyễn, Thị Vân Linh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results [1 - 1] / 1
  • Authors: Nguyễn, Thị Vân Linh;  Advisor: Trần, Bích Lam; Huỳnh, Tiến Phong (2021)

    Rau trái là nguồn thực phẩm quan trọng giàu vitamin, khoáng, chất xơ cùng hoạt tính chống oxy hóa. Rau trái thường chứa lượng ẩm rất cao cùng hoạt động sinh lý vẫn tiếp diễn sau thu hoạch nên được xếp vào nhóm thực phẩm dễ bị hư hỏng gây ra tổn thất lớn sau thu hoạch. Để hạn chế tổn thất sau thu hoạch, kỹ thuật sấy thường được sử dụng nhằm loại bỏ ẩm khỏi nguyên liệu nhờ vậy làm tăng tính ổn định của sản phẩm đồng thời thuận tiện đóng gói và phân phối. Kỹ thuật sấy đối lưu nhiệt độ thấp có sự kết hợp của vi sóng (viết tắt là LTMWAD) là một kỹ thuật sấy mới ở thế giới và Việt Nam. Trong nghiên cứu này, công suất vi sóng riêng (viết tắt là MWPD) được khảo sát từ 1,5 đến 4,5 W/g ...