270561



    ABSTRACTS VIEWS

    5024



    VIEWS & DOWNLOAD

    Browsing by Subject 637

    Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
    or enter first few letters:  
    Showing results [1 - 1] / 1
    • EB_KHKT_910002441.pdf.jpg
    • Sách (eBooks)


    • Authors: Lê, Văn Việt Mẫn (2016)

    • Ngành công nghiệp thực phẩm bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau như chế biến lương thực; sản xuất bánh, kẹo; chế biến rau, quả; chế biến trà, cà phê, ca cao; sản xuất dầu béo; chế biến thịt, thủy sản; sản xuất các sản phẩm từ sữa; sản xuất thức uống pha chế, thức uống lên men… Trong chương trình đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, các kiến thức công nghệ thuộc hai lĩnh vực: sản xuất các sản phẩm từ sữa và sản xuất thức uống dạng pha chế được gộp chung lại trong nội dung môn học “Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế”. Đây là một trong số các môn học chuyên ngành của sinh viên đang theo h...